Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch: Sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024

Đăng ngày 23 - 07 - 2024

Vừa qua, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác Đảng 06 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Văn Bắc, Phó Bí thư Đảng ủy khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh; đồng chí Nguyễn Văn Hòa, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy Sở VHTTDL và các đồng chí Đảng ủy viên, Bí thư chi bộ, cùng toàn thể đảng viên thuộc Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, phát huy tinh thần đoàn kết, sự nỗ lực cố gắng và trách nhiệm cao, Đảng ủy Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tập trung lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ đạt được nhiều kết quả tích cực trên các mặt công tác. Công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng được tăng cường; kịp thời tổ chức học tập, quán triệt và triển khai thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng các cấp. Công tác lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chuyên môn đạt nhiều kết quả quan trọng, hoàn thành các nhiệm vụ được Tỉnh uỷ, UBND tỉnh giao và nhiệm vụ chuyên môn đảm bảo đúng tiến độ theo kế hoạch đề ra. Công tác xây dựng Đảng được Đảng ủy chú trọng lãnh đạo thực hiện tốt trên các mặt chính trị, tư tưởng, tổ chức và đạo đức. Công tác kiểm tra, giám sát của Đảng ủy và UBKT Đảng uỷ được triển khai thực hiện chặt chẽ, hoàn thành kế hoạch đề ra…

Tại Hội nghị, Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch đã triển khai nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2024 với những nội dung trọng tâm như: Tiếp tục tập trung lãnh đạo thực hiện tốt công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho đảng viên và quần chúng; lãnh đạo thực hiện hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính tri, nhiệm vụ chuyên môn của ngành và công tác xây dựng Đảng năm 2024; trong đó chú trọng làm tốt công tác phát triển đảng viên mới; đẩy mạnh công tác dân vận gắn với lãnh đạo xây dựng cơ quan và các tổ chức đoàn thể vững mạnh. Tập trung lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện Kế hoạch số 320-KH/TU ngày 10/7/2024 về thực hiện Chỉ thị số 35-CT/TW ngày 14/6/2024 của Bộ Chính trị về đại hội đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng; Phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan lãnh đạo tổ chức Đại hội Hội Liên hiệp Văn học Nghệ thuật tỉnh nhiệm kỳ 2024-2029.