Chi bộ Thư viện tỉnh tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Đăng ngày 24 - 06 - 2024

Đồng chí Đinh Xuân Hương, Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp đảng cho đ/c Nguyễn Thị Mỹ Tiến

Thực hiện quyết định số 2279-QĐ/ĐUK ngày 30/5/2024 của Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đảng viên. Chiều ngày 21/6/2024, Chi bộ Thư viện tỉnh thuộc Đảng bộ Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Tiến - Viên chức phòng Nghiệp vụ thuộc Thư viện tỉnh Ninh Thuận. Tham dự buổi Lễ có đồng chí Trần Quốc Huy, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Chánh Văn phòng Sở VHTTDL; đồng chí Phạm Nguyễn Hoàng Duy, Bí thư Chi đoàn Sở VHTTDL; đồng chí Đinh Xuân Hương - Bí thư chi bộ và đại biểu là đoàn viên ưu tú, lãnh đạo phòng chuyên môn cùng toàn thể đảng viên thuộc Chi bộ Thư viện tỉnh.

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương. Thay mặt Chi bộ Thư viện tỉnh, đồng chí Đinh Xuân Hương - Bí thư Chi bộ đã đọc và trao Quyết định của Ban Thường Đảng ủy Khối Cơ quan - Doanh nghiệp tỉnh về việc kết nạp đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Tiến vào Đảng Cộng sản Việt Nam, đồng thời quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, phân công đảng viên tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Mỹ Tiến trong 12 tháng là đảng viên dự bị. Đồng chí Đinh Xuân Hương, Bí thư chi bộ nhấn mạnh công tác phát triển đảng viên là nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng của Chi bộ góp phần phát triển, nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và của cá nhân đảng viên nói riêng. Đồng chí đề nghị các đảng viên Chi bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, giữ vững bản lĩnh chính trị, trách nhiệm, chủ động, sáng tạo, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trước cờ Đảng, cờ Tổ Quốc và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đảng viên mới Nguyễn Thị Mỹ Tiến đã tuyên thệ Tuyệt đối trung thành với mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng, làm tốt  nhiệm vụ đảng viên và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu, nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị đơn vị, góp phần xây dựng chi bộ Thư viện tỉnh ngày càng vững mạnh./.