Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Ninh Thuận tổ chức Lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức.

Thực hiện Quyết định số 1550-QĐ/ĐUK, ngày 13/3/2023 của Ban Thường vụ Đảng uỷ khối Cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh về việc công nhận đảng viên chính thức, trong ngày 04/8/2023, Chi bộ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc tỉnh Ninh Thuận đã tổ chức Lễ công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí Bá Thị Bình Trữ.

Tham dự lễ công nhận đảng viên chính thức có các đồng chí trong Cấp uỷ Chi bộ, Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở, Chi đoàn thanh niên, cùng toàn thể các đồng chí đảng viên trong Chi bộ, các đồng chí là quần chúng ưu tú của Chi bộ.

Sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự trở thành Đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam. Tại buổi lễ công nhận đảng viên chính thức, được sự ủy quyền của Đảng ủy cấp trên, đồng chí Võ Thọ Thái, Bí thư Chi bộ đã công bố Quyết định, trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức, yêu cầu đảng viên chính thức tiếp tục gương mẫu thực hiện tốt các nhiệm vụ theo Điều lệ Đảng đã quy định, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh và gửi lời chúc mừng đồng chí đảng viên dự bị trở thành đảng viên chính thức.

Buổi Lễ công nhận đảng viên chính thức được tổ chức trang nghiêm, đúng quy trình quy định, những quần chúng ưu tú tham gia đều cảm thấy tự hào và mong muốn tiếp tục phấn đấu vươn lên để được đứng trong hàng ngũ của Đảng, góp phần nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi Bộ Đoàn Ca múa nhạc dân tộc./.

Thanh Tín - Đoàn CMNDT